Xưởng gia công

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm về gia công chế tạo, được đào tạo bài bản và có khả năng vận hành được nhiều loại máy cnc hiện đại, sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt.
Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tiến độ sản xuất nhanh, chính xác nhằm tạo ra những giá trị và uy tín cho các đối tác.

Chúng tôi có những thiết bị máy móc hiện đại thực hiện theo quy trình sản xuất khép kín ( Quy trình Tư vấn giải pháp – thiết kế chế tạo – gia công sản xuất – Kiểm tra QC – Đóng gói, giao hàng – Chăm sóc khách hàng ) bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất chế tạo của khách hàng.

Dựa trên nền tàng có nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty nước ngoài. Chúng tôi đã tiếp thu và xây dựng nên một hệ thống sản xuất theo quy trình khép kín và kết hợp với những máy móc công nghệ hiện đại như : Máy phay CNC, Máy tiện CNC, Máy cắt dây CNC, Máy chấn CNC,v.v… nhằm đáp ứng sản xuất các sản phẩm chi tiết gia công bằng Nhựa, Nhôm, Đồng và chi tiết cơ khí theo yêu cầu của khách hàng đề ra, bảo đảm tiến độ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm và thời gian giao nhận hàng