Máy thở không xâm nhập CPAP MMD-V1

Máy thở không xâm nhập CPAP MMD-V1

Sản phẩm mang thương hiệu MEIKO – tập đoàn điện tử hàng đầu Nhật Bản.

Sau thời gian nghiên cứu, công ty Cổ phần Meiko Automation chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm máy thở không xâm nhập CPAP MMD-V1.

Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng trên người tại Bệnh viện Bạch Mai và được các y bác sỹ chuyên ngành đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như tính tiện lợi máy thở mang lại. Ngày 09/01/2021, sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành phổ thông với Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế số 210000ĐKLH/BYT-TB-CT.

Khác với các loại máy thở thông thường trên thị trường, máy thở mang thương hiệu Meiko hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi tính năng nổi trội – tích hợp giải pháp IoT (có thể tích hợp trên Smartphone, Tablet) giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi từ xa, đồng thời có thể quản lý một lúc nhiều máy. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng cảnh báo sau 10 giây khi không thấy bệnh nhân hô hấp, nhịp mạch thấp hay chỉ số oxy trong máu thấp (SpO2). Với tính năng này, sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ sử dụng, thích hợp cho việc theo dõi điều trị tại nhà hay các bệnh viện, viện dưỡng lão, các cơ sở cách ly.

Một vài hình ảnh quá trình sản xuất máy thở MMD-V1

Lắp ráp vỏ máy

Lắp ráp thân máy

Hiệu chuẩn sản phẩm

Bài viết tham khảo:

https://www.meiko-auto.vn/hoi-cho-doi-moi-sang-tao

https://vnexpress.net/nhung-cong-nghe-viet-tai-trien-lam-quoc-te-doi-moi-sang-tao-2021-4218626.html