GIẢI THƯỞNG TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM – I4.0 AWARDS 2023

GIẢI THƯỞNG TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM – I4.0 AWARDS 2023

Trải qua quá trình nộp hồ sơ, hồi hộp chờ đợi kết quả sau nhiều vòng đánh giá và sàng lọc kết quả kỹ lưỡng của Hội đồng Ban giám khảo, bao gồm nhiều chuyên gia và nhà khoa học đến từ Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, Hội Truyền thông số Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Kinh tế Trung ương, Ban Cơ yếu Chính phủ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam,…. chiều ngày 27/05/2023, Công ty CP Meiko Automation, dưới sự đại diện của Ông Nguyễn Văn Thuận – Giám đốc công ty, đã vinh hạnh được biểu dương “TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Giải thưởng TOP doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0” cho Giải pháp Nhà máy thông minh M-iFactory.


Ông Nguyễn Văn Thuận – Giám đốc công ty lên nhận giải thưởng “TOP doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0”

Với M-iFactory, chúng tôi đem đến một giải pháp Nhà máy thông minh toàn diện cho các nhà máy sản xuất với các công nghệ lõi tiên tiến hàng đầu:

  • M-iAuto (Máy tự động hóa/ Robot)
  • M-iMES (Hệ thống quản trị sản xuất)
  • M-iSPC (Quản trị chất lượng)
  • M-iVision (Máy kiểm tra tự động)
  • M-iAGV (Xe tự hành phục vụ Logistics kho/ nội bộ)

Giúp tự động hóa hoàn toàn dây chuyền sản xuất, đạt chuẩn nhà máy thông minh 4.0, từ đó, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Hiện nay, giải pháp Nhà máy thông minh M-iFactory đang được ứng dụng tại nhiều nhà máy lớn ở Nhật Bản và Việt Nam như nhà máy Tendou (Nhật Bản), Tập đoàn Meiko Electronics (Nhật Bản), nhà máy Meiko Việt Nam,… Chúng tôi hi vọng có thể triển khai mô hình nhà máy thông minh M-iFactory sâu rộng hơn nữa trên thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường Việt Nam trong những năm tới.

Giải thưởng chính là cơ hội để MKAC tiếp tục khẳng định vị thế trên thương trường, tăng sự nhận diện thương hiệu, đồng thời khẳng định sự uy tín và chất lượng đối với sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Qua đó, chúng tôi cũng mong muốn có thể góp sức làm gia tăng tốc độ chuyển đổi số trong doanh nghiệp tại Việt Nam để bắt kịp xu hướng chuyển đổi số trên toàn cầu.

Giải thưởng “TOP doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0” cũng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực cố gắng đổi mới, sáng tạo không ngừng nghỉ của tập thể MKAC, từ các cấp lãnh đạo đến CBCNV MKAC. Chúng tôi hi vọng, đây cũng sẽ trở thành động lực để MKAC ngày một lớn mạnh, ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai!

=> Xem thêm lễ biểu dương và trao giải tại: https://www.youtube.com/watch?v=XcEgP8gkzMo